Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GĂNG TAY CAO SU GIA DỤNG

 

 

Găng tay cao su bảo vệ tay bạn một cách hiệu quả khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hóa chất gia dụng, nước dơ, các chất bụi bẩn. Ngoài ra nên mang găng tay khi làm việc để giữ độ ẩm và lớp dầu bảo vệ tự nhiên trên da, tránh da tay bị mất nước và khô ráp, giữ cho bàn tay mềm mại và sạch sẽ.

Găng tay thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, đánh bắt cá , chế biến thủy hải sản hoặc các công việc công nghiệp nhẹ khác.

Găng cao su chịu được trong các môi trường axít nhẹ, kiềm nhẹ và các chất tẩy rửa. Không nên để găng tiếp xúc với các loại xăng, dầu, nhựa thông, keo dán tổng hợp và dung môi hữu cơ mạnh khác.

 

BẢO QUẢN

Sau khi sử dụng xong nên giặt sạch bằng nước sạch hoặc xà phòng và lộn bên trong ra ngoài, phơi nơi khô ráo thoáng mát trong nhà. Tránh để găng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc gần nơi có nhiệt độ cao như bếp lò, gần các vật phát ra bức xạ.

 

CHỌN SIZE CHO GĂNG TAY

Làm thế nào để chọn cỡ găng vừa vặn cho tay bạn?
Hãy dùng một sợi thước dây đo vòng quanh bàn tay bạn ngay trên kẻ ngón tay cái và nắm tay lại như trong hình chụp. Đây là số đo cỡ găng theo chiều rộng của bàn tay.
Nếu kích thước nằm giữa các size, bạn hãy chọn cỡ size lớn hơn.

 

US Sizes EU Sizes Độ rộng trung bình bàn tay
Chu vi bàn tay Cỡ size Chu vi bàn tay Cỡ size
6-7 inches XS 152 – 178 mm EU – 6 70 mm
7-8 inches S 178 – 203 mm EU – 7 80 mm
8-9 inches M 203 – 229 mm EU – 8 90 mm
9-10 inches L 229 – 254 mm EU – 9 100 mm
10-11 inches XL 254 – 279 mm EU – 10 110 mm
11 inches + XXL 279 mm EU – 11 130 mm

 

Nhiều nhà cung cấp có in sẵn thước đo bàn tay trên bao bì như hình vẽ dưới đây. Thước đo thể hiện chiều rộng trung bình của bàn tay. Bạn có thể đặt bàn tay trên thước đo để quyết định cỡ size cho găng tay của bạn.